SỐNG KHỎE, SỐNG ĐẸP CÙNG SƠN CHỐNG THẤM VITEC

Sơn chống thấm ngày càng được sử dụng phổ biến hơn nhiều so với các phương pháp chống thấm thông thường. Do đó, sơn chống thấm VITEC cũng ngày càng đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc ngôi nhà về độ bền đẹp. Vì sơn VITEC không chỉ đáp ứng yêu cầu cho tường được bảo vệ mà còn đảm bảo cho mọi nhà “Sống khỏe – Sống đẹp”. Sau đây, hãy cùng Colorado theo dõi độ KHỎE – ĐẸP của dòng sơn VITEC này nhé!

sơn chống thấm, sơn tường, sơn vitec, sơn chống thấm cao cấp

ĐẸP cùng sơn chống thấm VITEC

Sơn chống thấm VITEC được Colorado phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam. Sơn VITEC có đa dạng màu sắc nhưng chủ yếu là màu trắng và ghi. Lớp sơn chống thấm này có độ bền cao nên khả năng chống khỏi ẩm mốc, rong rêu rất tốt, đảm bảo ngôi nhà luôn đẹp theo năm tháng.

Bên cạnh đó, sơn VITEC trả lại lớp sơn khô nhanh chóng chỉ trong 4 phút thi công. Vậy là bạn đã có ngay “lớp áo” bảo vệ tuyệt hảo và lên màu đẹp hơn bất kì loại sơn chống thấm thông thường nào.

KHỎE cùng sơn chống thấm VITEC

Không giống như những dòng sơn chống thấm khác gây mùi và độc hại khi hít vào. Sơn chống thấm VITEC đều đạt chỉ số an toàn của Đức với sức khỏe người tiêu dùng. Vì sơn được làm từ các thành phần lành tính không mùi, không gây độc hại nên sau 12h giờ sơn xong đã có thể vào ở.

Ngoài ra, sơn còn có khả năng chống ồn, chống nóng, chống tia UV vượt trội. Như vậy, có thể bảo vệ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

sơn chống thấm vitec, sơn chính hãng, sơn chống thấm, sơn cao cấp

Nên mua sơn chống thấm VITEC ở đâu?

Như đã nhắc ở trên, Colorado là nhà phân phối độc quyền sơn chống thấm VITEC. Do đó, khi đến với Colorado bạn sẽ được cam kết:

  • Sản phẩm chính hãng 100% đạt tiêu chuẩn của Bộ Xây dựng.
  • Đội ngũ nhân sự nhiều kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.
  • Đặc biệt, Colorado cam kết có chế độ bảo hành và hậu mãi uy tín nhất thị trường.

Sơn chống thấm VITEC nhà Colorado sẵn sàng đồng hành cùng mọi ngóc ngách trong ngôi nhà. Bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!