Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH Colorado Chemical

Nhà phân phối sơn chống thấm Vitec chính hãng

GIỚI THIỆU:

Trong xu hướng đất nước đang phát triển, yêu cầu về chất lượng cơ sở hạ tầng ngày càng khắt khe. Chính vì vậy mà các sản phẩm vật liệu xây dựng đòi hỏi về các tiêu chuẩn rất cao. Colorado được thành lập nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao về chất lượng của các sản phẩm, nguyên liệu xây dựng.

THÔNG TIN VỀ DOANH NGHIỆP

  • Tên công ty: Công ty TNHH Thương mại Colorado.
  • Mã số thuế: 0108378164
  • Địa chỉ: Cụm 3, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Kho: CCN thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Tel: 0355520138
  • Email: coloradochemical2019@gmail.com
  • Địa chỉ: Cụm 3, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, Việt Nam
  • Kho: CCN thị trấn Phùng, Huyện Đan Phượng, TP. Hà Nội, Việt Nam.

SẢN PHẨM, DỊCH VỤ CUNG CẤP

Cung cấp nguyên liệu phụ trợ cho sản xuất vật liệu xây dựng:

  • Acid phosphoric:
  • Acid Phosphoric 85% food grade

HÌNH THỨC THANH TOÁN

ĐỔI TRẢ HÀNG VÀ HOÀN TIỀN 

– Khi mua tại COLORADO quý khách có quyền lợi đổi hàng theo quy định sau:

– COLORADO yêu cầu Quý đại lý có video quay toàn bộ quá trình từ khi mở nắp làm bằng chứng chứng minh sản phẩm bị lỗi để công ty có căn cứ đổi hàng cho Quý đại lý. Đặc biệt là dòng sản phẩm VITEC 270, đây là sản phẩm dễ bị đông đặc sau khoảng thời gian 10 – 20 phút từ khi mở nắp. 

– Hàng hóa không đạt chất lượng như quá hạn sử dụng hoặc không đạt các chỉ tiêu chất lượng đã công bố do lỗi của NSX.

– Hàng bị hư hỏng do quá trình vận chuyển mà đơn vị vận chuyển do phía COLORADO chịu trách nhiệm thuê.

– Hàng hóa không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

– Còn nguyên tem niêm phong đối với các sản phẩm trừ sản phẩm VITEC PU270.

– Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước, móp méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, viết chữ không tẩy được…

– Đầy đủ bao bì, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo (nếu có), hóa đơn mua hàng,…

– Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Bên Bán.

– COLORADO chỉ giải quyết các vấn đề về đổi trả hàng trong phạm vi 3 ngày kể từ ngày khách hàng nhận được hàng Trong trường hợp muốn đổi, trả hàng xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua các hotline hoặc email trên website Coloradochemical.vn

BẢO HÀNH 

– COLORADO, chúng tôi xin bảo đảm và bảo hành về chất lượng sản phẩm

+ Theo đúng tiêu chuẩn chung

+Theo đúng hợp đồng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN ĐỐI TÁC

Khi mua sản phẩm sơn chống thấm VITEC tại COLORADO, Quý khách có thể lựa chọn một trong cách hình thức thanh toán thuận tiện và phù hợp với mình nhất, cụ thể như sau:

+ Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Công ty TNHH Thương mại COLORADO

– Địa chỉ: Cụm 3, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 0355520138

– Email: coloradochemical2019@gmail.com

– Website: https://coloradochemical.vn/

+ Chuyển khoản theo hợp đồng kinh tế được ký kết giữa hai bên. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ họ tên hoăc công ty + số điện thoại.

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP

Phạm vi thu thập thông tin 

Thuật ngữ “Thông tin cá nhân” trong chính sách này nghĩa là; thông tin nhận diện hoặc có khả năng nhận diện danh tính cá nhân của khách hàng. 

Phạm vi những loại thông tin cá nhân mà Colorado thu thập bao gồm: Tên cá nhân, Địa chỉ cá nhân, Email, Số điện thoại (di động/ số điện thoại bàn) được khách hàng tự nguyện cung cấp cho chúng tôi.

Mục đích thu thập thông tin 

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể của việc chúng tôi thu thập các thông tin cá nhân của khách hàng này, bao gồm:

– Thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách cho quá trình mua hàng và cho những thông báo sau này liên quan đến đơn hàng, và để cung cấp dịch vụ, bao gồm một số thông tin cá nhân: Họ và tên, email, địa chỉ nhận hàng, số điện thoại…

– Sử dụng thông tin Quý khách đã cung cấp để xử lý đơn đặt hàng, cung cấp các dịch vụ và thông tin yêu cầu.

– Thực hiện việc giao dịch và mua hàng của khách hàng.

– Thực hiện hỗ trợ và chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi mua sản phẩm.

– Giải đáp thắc mắc của khách hàng

– Cung cấp những thông tin mới nhất trên website https://coloradochemical.vn/

– Xem xét và nâng cấp nội dung, giao diện của website theo đóng góp ý kiến từ khách hàng.

– Thực hiện hoạt động khảo sát khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá sản phẩm và giới thiệu những chương trình khuyến mãi.

– Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng.

PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN 

– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Chúng tôi có thể cung cấp các thông tin cá nhân của khách hàng cho bên khác như: Đơn vị vận chuyển và giao hàng hóa để phục vụ việc gửi sản phẩm đến cho khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin đơn hàng. Việc cung cấp thông tin này chúng tôi sẽ trao đổi và xác nhận với khách hàng trước khi cung cấp thông tin cho đơn vị vận chuyển.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin cá nhân này để liên hệ trực tiếp với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận thông tin đơn hàng, xác nhận chuyển sản phẩm cho khách hàng, xác nhận thời gian giao nhận sản phẩm theo thông tin khách hàng, xác nhận địa điểm giao nhận sản phẩm…

THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN 

– Chúng tôi sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp; trên hệ thống nội bộ của chúng tôi. Thời gian lưu trữ là không giới hạn nhằm phục vụ việc hỗ trợ bảo hành/ bảo trì định kỳ hoặc xử lý các thắc mắc của khách hàng sau khi mua hàng.

– Các trường hợp khách hàng không muốn chúng tôi lưu trữ các thông tin cá nhân của khách hàng thì khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin cá nhân đã cung cấp trong vòng 24h làm việc kể từ thời gian nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành hủy và gửi thông báo xác nhận tới khách hàng qua email hoặc gọi điện thông báo trực tiếp.

ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI COLORADO

– Địa chỉ: Cụm 3, xã Hiệp Thuận, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội, Việt Nam

– Điện thoại: 0355520138

– Email: coloradochemical2019@gmail.com

– Website: https://coloradochemical.vn/

CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG 

– Chúng tôi cam kết sẽ không chia sẻ, tiết lộ thông tin cá nhân của Quý khách cho bất kỳ một đơn vị nào khác ngoại trừ các bộ phận tiếp nhận đơn hàng và chuyển đơn hàng đến khách hàng theo thông tin đơn hàng mà khách hàng đã cung cấp.

– Trong một vài trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân cho cơ quan thực thi pháp; luật của Nhà Nước khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật khác. Chúng tôi cam kết tuân thủ đúng các quy tắc bảo mật thông tin cho khách hàng và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

THỜI GIAN ĐẶT HÀNG

– Quý khách hàng có thể đặt hàng trên website 24/24h trong tất cả các ngày. Nếu rơi vào ngày nghỉ lễ chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đợt nghỉ lễ.

– Khách hàng đặt hàng qua điện thoại có thể liên hệ từ 7h00 – 22h00 hàng ngày, quý khách có thể gọi điện trực tiếp vào số điện thoại 0355520138 để đặt hàng.

– Ngoài khung giờ trên, quý khách có thể để lại tin nhắn vào số điện thoại trên hoặc để lại tin nhắn trên hộp thư chat trên website để được nhân viên tư vấn gọi lại cho quý khách. 

QUY TRÌNH GIAO NHẬN HÀNG

COLORADO hợp tác với các đơn vị vận chuyển uy tín và đáng tin cậy để có thể giao hàng trực tiếp đến Quý khách trong phạm vi cả nước. Tại thời điểm nhận hàng, Quý khách có thể kiểm tra tình trạng, số lượng các sản phẩm trong đơn đặt hàng. Đối với các đơn hàng đã được thanh toán trước, Quý khách vui lòng xuất trình giấy tờ tùy thân (CMND hay giấy phép lái xe…) để nhận hàng. 

Khi nhận phiếu giao hàng từ phía COLORADO quý khách hàng vui lòng ký, ghi rõ họ tên người nhận và số điện thoại để xác minh.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

– Khu vực nội thành Hà Nội: từ 1 – 2 ngày kể từ khi nhận đơn hàng;

– Khu vực Tỉnh thành từ Thanh Hóa trở ra: trong vòng 2 – 3 ngày tùy thuộc vào vị trí của khách hàng kể từ ngày nhận đơn hàng;

Đối với các trường hợp hàng không có sẵn hoặc các mặt hàng đặc thù, tùy vào số lượng theo đơn đặt hàng chúng tôi sẽ liên hệ để xác nhận với Quý khách về thời gian giao hàng.

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toán qua chuyển khoản hoặc cổng thanh toán trực tuyến, thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi đơn hàng được xác nhận thanh toán.

Trong trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thông báo và xác nhận lại thời gian giao hàng.

** Ngoài ra, nếu quý khách có thể đến tại địa chỉ kho của COLORADO để lấy hàng vui lòng cung cấp giúp COLORADO các thông tin của người đến kho lấy hàng (họ tên, biển số xe, số điện thoại…). Trước khi quý khách hàng đưa xe đến kho COLORADO lấy hàng 2 bên cần được thông nhất rõ ràng về thời gian giao hàng. Hạn chế gây ảnh hưởng đến kế hoạch làm việc của cả 2 bên. 

Nếu có phát sinh các vấn đề gây ảnh hưởng, trở ngại đến thời gian lấy hàng 2 bên sẽ làm việc lại để tính toán về thiệt hại do bên gây trì hoãn gây ra

PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN 

Vận chuyển và giao hàng trực tiếp bằng ô tô tùy theo khối lượng đơn hàng đối với các khách hàng trong phạm vi Nội thành Hà Nội. 

Vận chuyển và giao hàng qua xe khách đối với các khách hàng tỉnh, cách xa vị trí của COLORADO.

CHI PHÍ VẬN CHUYỂN 

– Khách hàng ở nội thành Hà Nội được FREESHIP hoàn toàn. 

– Khách tỉnh muốn gửi hàng ở bến xe thì COLORADO hỗ trợ giao hàng ra bến FREESHIP. Phí vận chuyển bằng xe khách do khách hàng chịu phí, hoặc theo thỏa thuận. 

Ngoài ra: 

Đối với những đơn hàng lớn: COLORADO sẽ giao hàng tại địa chỉ được khách hàng chỉ định và hoàn toàn miễn phí vận chuyển toàn quốc với đơn trên 50 triệu.  

Đối với những đơn hàng không đủ điều kiện vận chuyển miễn phí: Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách địa lý, khối lượng đơn hàng và được thông báo cụ thể trên đơn hàng. 

– Trường hợp ngoại lệ: Một số sản phẩm được hỗ trợ vận chuyển từ nhà sản xuất đến công trình chúng tôi sẽ thông báo miễn phí vận chuyển khi giao dịch.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ GIẤY TỜ KÈM THEO

Quy cách đóng gói

Đối với các đơn hàng, trước khi gửi chúng tôi sẽ tiến hành:

– Đóng dấu, dán niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa và gửi cho Quý khách hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng.

– Khi nhận hàng quý khách vui lòng tiến hành kiểm tra kỹ hàng hoá. Trong trường hợp có phát sinh, hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, số lượng, Quý khách hàng thông báo ngay cho chúng tôi để cùng phối hợp xử lý.

 Các giấy tờ kèm theo hàng khi gửi hàng 

– Phiếu xuất kho, hóa đơn bán hàng

– Tài liệu catalog, tờ rơi hướng dẫn sử dụng, chứng chỉ xuất xưởng (nếu khách yêu cầu)