5+ VỊ TRÍ TRONG CÔNG TRÌNH NHÀ Ở CẦN LƯU Ý TỚI YẾU TỐ CHỐNG THẤM

Đừng nghĩ rằng toàn bộ thiết kế trong công trình nhà ở của bạn đều cần phải chống thấm nhé. Dưới đây, Colorado sẽ mách bạn 5+ vị trí trong công trình nhà ở cần lưu ý tới yếu tố chống thấm.

Chống thấm sàn nhà vệ sinh

Khu vực nhà vệ sinh gần như luôn là khu vực dính nước, đặt biệt là phần sàn nhà. Vậy nên đây chính là vị trí đầu tiên mà bạn rất cần sử dụng giải pháp chống thấm. Bên cạnh đó, ở nhà vệ sinh còn nhiều thiết bị chứa nước như bồn cầu, vòi nước, van nước, chậu rửa,…nếu nhà vệ sinh không được chống thấm triệt để sẽ gặp phải những sự cố khó khắc phục.

Chống thấm tường nhà và trần nhà

Tường nhà và trần nhà cũng là những vị trí rất dễ chịu tác động từ bên ngoài, có thể gặp phải tình trạng nấm mốc, ố vàng, hay thậm chí là bị nứt và ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ của công trình. Vậy nên bạn cùng tuyệt đối đừng nên bỏ qua việc sử dụng giải pháp chống thống cho những vị trí này.

VITEC TOPPAINT-830 - sơn phủ bền thời tiết, ,chống thấm

Chống thấm tường bên ngoài công trình 

Một vị trí cũng cần chống thấm không kém gọi tên tường bên ngoài của mỗi công trình. Bởi đây sẽ là vị trí tiếp xúc trực tiếp với thời tiết khắc nghiệp bên ngoài.

Chống thấm sân thượng 

Vị trí này cũng không quá khó hiểu khi rất cần biện pháp chống thấm bởi đây là vị trí dễ bị dột nước nhất của mỗi công trình. Sân thượng sẽ xảy ra sự giãn nở liên tục do thay đổi nhiệt độ hoặc sự xâm nhập sâu rộng của các yếu tố bên ngoài. Đây là những nguyên nhân khiến sân thượng bị nứt nẻ, xuống cấp, ẩm ướt. Do đó, để tránh trường hợp này xảy ra, bạn nên chống thấm sân thượng ngay từ khi bắt đầu xây mới. Nếu chẳng may bỏ qua bước này, bạn phải có biện pháp xử lý ngay khi nhận thấy dấu hiệu bị thấm nước.

sơn chống thấm vitec, sơn chính hãng, sơn chống thấm, sơn cao cấp, chống thấm

Những vị trí có đường cấp nước trực tiếp 

Ở những khu vực có đường ống dẫn nước trực tiếp như bồn rửa nhà bếp, nhà tắm,.. là một trong những vị trí cần được chống thấm ngay từ khi xây dựng. Do nước thường xuyên di chuyển nên chắc chắn sẽ gây ra độ ẩm cao cho môi trường bên trong đường ống. Những sự cố do đường ống nước bị rò rỉ sẽ khiến một lượng nước tràn ra không hề nhỏ. Vì vậy, khi lắp đặt đường ống, bạn cần chú ý đến những vị trí này để chống thấm.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị để sử dụng giải pháp chống thống trọn bộ – hiệu quả – tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn Colorado. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu độc quyền sản xuất và phân phối sơn chống thấm VITEC – sơn chống thấm số 1 thị trường, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

sơn chống thấm vitec, sơn chính hãng, sơn chống thấm, sơn cao cấp, chống thấm